பிரிவு | பிரதான ஆராய்ச்சி துறைகள் |
தோட்டக்கலை அறிவியல் மற்றும் பயிர்ச்செய்கை மேம்படுத்தும் பிரிவு | - சுற்றுச்சூழல் மற்றும் பொருளாதார ரீதியாக நிலைப்பேறான பாத்தி பாத்திர ஊடக கலவைகளை அறிமுகப்படுத்தல்
- சுற்றுச்சூழல் ரீதியாக நிலைப்பேறான சிறந்த விவசாய செயல்முறைகளை அறிமுகபடுத்தல்
- கறுவா காணிகளின் அறுவடை மற்றும் உற்பத்தியின் தரத்தை மேம்படுத்தல்
- கறுவாவுடன் துணைப் பயிர்ச்செய்கையாக பயிரிடக்கூடிய பயிர் வகைகளை அறிமுகப்படுத்தல் மற்றும் பயிர்களை விதைக்கும் முறைகளை அறிமுகப்படுத்தல்
- மேம்படுத்திய கறுவா வகைகளை இணங்காணுதல்
- கறுவா பயிர்ச்செய்கைக்காக வினைத்திறனான நீர் முகாமைத்துவ முறைமைகளை அறிமுகபடுத்தல்.
|
மண் மற்றும் தாவர ஊட்டச்சத்துப் பிரிவு | - ஒன்றிணைந்த தாவர ஊட்டச்சத்து முறைகளை பயில்தல்.
- சேதனப்பொருளுக்குரிய கறுவா பயிர்ச்செய்கைக்காக பயன்படுத்தக்கூடிய மூலப்பொருட்களைப் பற்றி பயில்தல்
- தற்போது இரசாயன உரப் பரிந்துரைகளை இற்றைப்படுத்துவதற்காக பல இரசாயன உரம் அளவுகளை பயில்தல்
- புதிய கறுவா வகைகளுக்கான ஊட்டச்சத்து முறைகளை பயில்தல்.
- புதிய கூட்டு இரசாயன உரம் பற்றி பயில்தல்
- கறுவா காணிகளுக்காக பயன்படுத்தக்கூடிய மண் விருந்தோம்பு துவாரங்களைப் பற்றி பயில்தல்.
- கறுவா பாத்திகளுக்காக மாற்றுப் பாத்தி கலவைகளைப் பற்றி பயில்தல்
- பாரம்பரியமற்ற கறுவா பயிர்ச்செய்யும் பிரதேசங்களுக்கான போஷாக்கு முகாமைத்துவ முறைகள் பற்றி பயில்தல்
|
தாவர பாதுகாப்புப் பிரிவு | - சூழல் சாதகமான ஒன்றிணைந்த பூச்சி மற்றும் நோய்கள் முகாமைத்துவ செயல்முறைகளை அறிமுகபடுத்துதல்
- சூழல் சாதகமான ஒன்றிணைந்த களை முகாமைத்துவ செயல்முறைகளை அறிமுகபடுத்தல்
- நோய்கள் மற்றும் நோய்க் காரணிகளின் வாழ்க்கை சுழற்சி மற்றும் சூழலியற் காரணிகள் அடிப்படையில் அவைகளின் பொதுத்தன்மை மற்றும் பொருந்தும் தன்மை மாறல் பற்றி பயில்வதன் மூலம் பொருத்தமான ஒருங்கிணைந்த முகாமைத்துவ முறைகளை அறிமுகபடுத்தல்.
|
பின் அறுவடை தொழில்நுற்பப் பிரிவு | - கறுவா குச்சிகள் மற்றும் பட்டைத் துண்டுகளை(பெதரின்ஸ்)களஞ்சியப்படுத்தும் போது பல்வேறு முதன்மை பொதிகட்டும் முறைகளைப் பாவித்தல்.
- பழங்களை தக்கவைப்பதற்காக கறுவா எண்ணெய் பாவித்தல்.
- கந்தக தூம்மாக்கலுக்குப் பின் கறுவா குச்சிகளின் தரமான தன்மைக்கு ஏற்படும் விலைவுகள்
- கறுவாவை நறுமணச் சுவையூட்டியாகக் கொண்டு செய்யக்கூடிய மதிப்பு கூட்டிய உற்பத்திகளைப் பற்றி பயில்தல்
- கறுவாவை தயாரிக்கும் போது சுகாதார பாதுகாப்புமிக்க செயல்முறைகளை பாவிப்பது தொடர்பான கண்காணிப்பு.
|